Giới thiệu

Giới thiệu
Ngày đăng: 16/06/2021 09:35 PM

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tân Gia Thành tọa lạc tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Công ty chuyên về:

- Sản xuất và cung cấp nông sản đông lạnh chất lượng cao cho thị trường xuất khẩu

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nước cốt trái cây đông lạnh....

Sau khi tiếp cận nhu cầu sản phẩm sạch trên thị trường, công ty đã tập trung vào mô hình sản xuất và phân phối nông sản sạch chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Vietgap và sẵn sàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập KhẩuTân Gia Thành đã ký kết hợp đồng đầu tư liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản tại Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ và Tây Ninh ... với diện tích gần 20 ha và có khả năng đáp ứng nguyên liệu cho sản xuất lên đến 15 tấn mỗi ngày.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn cũng như đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý; Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các thị trường trong nước và quốc tế bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Phương châm của Tân Gia Thành là: "Uy tín mang nông sản Việt ra thế giới"

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TÂN GIA THÀNH

Đường Cây Da, P. Tân Bình, TP.Dĩ An, Bình Dương

Phone: 0933 078 039 - 0962 391 934

Email: info@tangiathanhagri.com

Website: https://www. tangiathanhagri.com

GIÁ TỐT NHẤT MÙA

Đăng ký để theo dõi tin tức kinh doanh

Zalo
Hotline