Tin tức

Tin tức

Mật rỉ đường là gì? Những công dụng của mật rỉ đường trong đời sống

Mật rỉ đường là một phụ phẩm trong quá trình sản xuất đường với nhiều ứng dụng trong đời sống. Vậy công dụng của mật rỉ đường trong đời sống là gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thông tin chi tiết.

View details

Tác dụng của tắc đối với sức khỏe con người

Tắc không chỉ là một loại quả được dùng làm thức uống, mà còn là một loại thảo dược chữa được nhiều căn bệnh khác nhau. Vậy tác dụng của tắc là gì?

View details

Công dụng của mật rỉ đường trong đời sống

Mật rỉ đường là một phụ phẩm trong quá trình sản xuất đường tinh luyện. Tuy là một phụ phẩm nhưng mật rỉ đường lại có nhiều công dụng trong đời sống. Vậy công dụng của mật rỉ đường là gì?

View details

Cách bảo quản bơ trong tủ lạnh lâu ngày vẫn giữ được chất lượng

Bạn muốn bảo quản bơ trong tủ lạnh được lâu ngày nhưng chưa biết cách nào. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách bảo quản bơ trong tủ lạnh lâu ngày vẫn giữ được chất lượng.

View details

Cách lựa chọn bơ ngon không phải ai cũng biết

Bạn thích ăn bơ nhưng bạn đã biết cách lựa chọn bơ ngon chưa? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn bơ ngon mà không phải ai cũng biết.

View details

Cách luộc mít non không bị đen - Mẹo vặt bạn cần phải biết

Bạn có biết cách luộc mít non không bị đen chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách luộc mít non không bị đen

View details

Tác hại của chanh leo bạn cần biết để có sức khỏe tốt hơn

Chanh leo (chanh dây) có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nhưng sẽ rất nguy hại nếu không dùng đúng cách. Một số tác hại của chanh leo bạn cần phải biết để có sức khỏe tốt hơn.

View details

Chanh dây - Những công dụng bạn không thể bỏ qua

Chanh dây là một trong những thức uống rất được ưa chuộng ở các quốc gia nhiệt đới. Nước chanh dây luôn là thức uống được lựa chọn nhiều nhất trong những ngày hè oi ả. Vậy chanh dây có những công dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi này.

View details

Những lợi ích của bột dứa đối với sức khỏe con người

Dứa là loại trái cây được trồng ở vùng nhiệt đới với nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Ngày nay, ngoài ăn tươi dứa còn được dùng làm bột dứa. Vậy bột dứa có những lợi ích gì đối với sức khỏe con người?

View details

Công dụng của bột thanh long

Thanh long  được trồng nhiều ở các quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm đặc trưng, điển hình là Việt Nam. Hiện nay, thanh long là loại quả rất được ưa chuộng nhờ tính hàn, thanh nhiệt  và tốt cho sức khỏe con người. Thanh long được sử dụng với nhiều cách thức khác nhau như ăn quả chín, làm bột, thanh long sấy, nước ép thanh long,... Bột thanh long là mặt hàng bán rất chạy của Tân Gia Thành. Vậy công dụng của bột thanh long là gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

View details

GIÁ TỐT NHẤT MÙA

Đăng ký để theo dõi tin tức kinh doanh

Zalo
Hotline